Cho Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Phú Quốc Giá Rẻ.

0
733
Xe Du Lịch Phú Quốc

– Giới Thiệu Về Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Phú Quốc: 

Thuê xe 29 chỗ Phú Quốc
Thuê Xe 29 Chỗ Phú Quốc.
– Doanh Nghiệp chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ Cho Thuê xe Du Lịch Giá Rẻ Tại Phú Quốc. phục vụ nhu cầu đi tour thăm quan, đưa đón đoàn tại sân bay, bến tàu, hội nghị, công tác… tại Phú Quốc.
– Xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ,chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng. với các thương hiệu lớn như: Toyota Inova, Fotuner, Camry, Kia, Hyundai County, Samco Isuzu, Hyundai Universe…
– Với đội ngũ nhân viênchuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình, chu đáo, thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn đang cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô tự lái và tour hàng ngày phú quốc giá rẻ. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ để nhân viên, chúng tôi tư vấn cụ thể.
– Quý khách có nhu cầu thuê xe, hoặc cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0983 060 154 hoặc gửi e-mail về: contact@kiengiangtravel.vn để được hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách!

Facebook Comments: