Đặt Vé Tàu Hà Tiên Đi Phú Quốc

0
2517
Là đối tác chính thức của Công Ty Cổ Phần Tàu Cao Tốc Superdong, Tàu Phú Quốc Express. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ và chính sách ưu đãi tốt nhất về giá, hỗ trợ đặt vé đoàn, giao vé miễn phí, thủ tục kí gửi hàng hóa, thuận lợi nhanh chóng…

Mục lục

Thông tin thêm về các hãng tàu cao tốc Hà Tiên đi Phú Quốc:

Tàu cao tốc Phú Quốc Express tất cả các tuyến Kiên Giang (Rạch Giá Phú QuốcHà Tiên Phú QuốcRạch Giá Nam Du) được thiết kế và đóng mới theo tiêu chuẩn châu Âu, là loại tàu cao tốc hai thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với trang bị máy Roll-Royce MTU 16V2000M70 đời mới nhất, Vỏ tàu bằng hợp kim nhôm của Ý.
– Với mỗi tàu cao tốc của hãng tàu Phú Quốc Express có sức chứa 295 khách, trong đó có 18 ghế Business Class (ghế VIP) có ghế bằng da thật, ghế có khả năng ngả 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú và 277 ghế phổ thông, chỗ ngồi rộng rãi, ghế ngồi thoải mái, có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây.
Tàu cao tốc Superdong được đóng mới tại Malaysia, tải trọng mỗi tàu từ 275 – 300 ghế và 08 giường nằm dành cho du khách là: người già, người khuyết tật, khách có bé sơ sinh đi kèm, ngoài vận chuyển hành khách thì tàu cao tốc đi Phú Quốc còn có thể vận chuyển thêm khoảng 15 xe máy và một số lượng lớn hàng hóa mỗi lượt.
– Tàu gồm 2 tầng 1 thân với trang thiết bị tốt nhất, điều hòa, ghế ngồi êm ái, dễ chịu, tivi LCD phục vụ giải trí cho du khách trong suốt quá trình đi tàu, nhà vệ sinh.
– Tàu được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa cho du khách, đạt tiêu chuẩn cục hàng hải quốc tế trước khi bàn giao và đưa vào hoạt động để phục vụ hành khách, trên tàu còn được trang bị hệ thống phao cứu sinh an toàn, tân tiến và đủ cho du khách. Tất cả các Tàu đi Phú Quốc đều hoạt động tốt, trong điều kiện biển động gió cấp 7.

 

 

=> Xem thêm:
– Bảng giá vé Tàu cao tốc Superdong: 

 

– Bảng giá vé Tàu Phú Quốc Express:

 

Quý khách có nhu cầu đặt vé, tour hoặc cần tư vấn vui lòng gọi Hotline: 0983 060 154 (Zalo, Viber, WhatsApp) hoặc gửi e-mail về: Contact@kiengiangtravel.vn để được hỗ trợ tốt nhất, Rất sẵn lòng được phục vụ quý khách!