Điều Khoản & Chính Sách

ĐIỀU KHOẢN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

I.    CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TRÊN  WEBSITE KIENGIANGTRAVEL.VN
1.    Thanh toán bằng tiền mặt:
Quý khách vui  lòng đến Trụ sở văn phòng của Kien Giang Travel  tại địa chỉ: Số 29, Hoàng Văn Thụ, Phú Quốc, Kiên Giang. Sau khi thực hiện thanh toán thành công quý khách nhận được biên nhận thanh toán và thông tin lịch trình ngày đi tour.
2.     Thanh toán bằng chuyển khoản:
–    Ngân hàng: VIETCOMBANK CHI NHÁNH  KIÊN GIANG
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH KIÊN GIANG XANH
Tài khoản: 0091000645445 
–  Ngân hàng: TECHCOMBANK CHI NHÁNH  PHÚ QUỐC
Tên tài khoản:  TRẦN NHƯ TÙNG
Tài khoản: 19035259761017
Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và tên chuyến du lịch, ngày khởi hành cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Ủy nhiệm chi (qua zalo/ Facebook/ email) về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được tour/vé du lịch chính thức từ công ty Kien Giang Travel.
Kien Giang Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.
Nếu cần thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với HOTLINE:
–    Hỗ trợ: 0983 060 154
để được hỗ trợ, tư vấn thêm về hình thức thanh toán chuyển khoản.
3.    Thanh toán trực tuyến qua cồng ONEPAY:
–    Khi thanh toán, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ.
–    Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình/ dịch vụ mà Quý khách chọn, tối thiểu 50%
–    Số tiền còn lại sẽ phải thanh toán :
•    Áp dụng cho tour ghép : Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trong ngày đi tour
•   Áp dụng cho tour riêng :  Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trước 01 ngày khởi hành
•   Áp dụng cho tour trọn gói :
+  Trước ngày khởi hành 10 ngày (áp dụng tour ngày thường)
+  Trước ngày khởi hành 20 ngày (áp dụng tour ngày lễ tết)
+  Trường hợp Quí khách đặt cận ngày đi trước 10 ngày khởi hành, vui lòng thanh toán đủ 100% số tiền tour
Nhân viên phụ trách của Kien Giang Travel sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp rõ ràng cho Quý khách sau khi việc thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến của Quý khách được xác nhận.Việc thanh toán thành công hệ thống sẻ gửi  email xác nhận  và gửi lịch trình / vé  du lịch chính thức cùng với Kien Giang Travel.

II.    ĐIỀU KHOẢN BẮT BUỘC KHI THANH TOÁN ONLINE
1 – ĐIỀU KHOẢN CHUNG
–    Giá tất cả các dịch vụ được tính theo đơn vị tiền tệ của Việt Nam (VNĐ).
–    Giá dịch vụ trong tour được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,…Kiên Giang Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.
–    Trường hợp khách thanh toán bằng USD, số tiền sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán.
2 – THANH TOÁN
Hiện tại hệ thống website www.kiengiangtravel.vn chấp nhận thanh toán bằng các loại Thẻ ngân hàng nội địa ATM/ Internet Banking; Thẻ quốc tế: VISA, MASTER CARD, JCB, AMERICAN EXPRESS, AMEX…
–    Khi thanh toán, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ.
–    Số tiền cọc khác nhau tùy theo chương trình/ dịch vụ mà Quý khách chọn, tối thiểu 50%
–    Số tiền còn lại sẽ phải thanh toán :
•    Áp dụng cho tour ghép : Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trong ngày đi tour
•   Áp dụng cho tour riêng :  Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trước 01 ngày khởi hành
•   Áp dụng cho tour trọn gói :
+  Trước ngày khởi hành 10 ngày (áp dụng tour ngày thường)
+  Trước ngày khởi hành 20 ngày (áp dụng tour ngày lễ tết)
+  Trường hợp Quí khách đặt cận ngày đi trước 10 ngày khởi hành, vui lòng thanh toán đủ 100% số tiền tour
–    Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Kien Giang Travel tiếp nhận đủ tiền dịch vụ trước ngày khởi hành theo quy định hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Kien Giang Travel.
–    Kien Giang Travel sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.
Nhân viên phụ trách của Kien Giang Travel sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp rõ ràng cho Quý khách sau khi việc thực hiện giao dịch thanh toán của Quý khách được xác nhận.
III.    HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DỊCH VỤ
1.    Trường hợp hủy bỏ dịch vụ từ Kien Giang Travel:
Nếu Kien Giang Travel không thực hiện được chuyến du lịch/ dịch vụ, Kien Giang Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ lúc chính thức thông báo hủy chuyến đi/ dịch vụ du lịch bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.
2.    Trường hợp bị hủy bỏ dịch vụ từ khách hàng:
Trong trường hợp không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ/ tour, Quý khách phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại). Đồng thời Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour/ dịch vụ & biên lai đóng tiền đến văn phòng công ty Kien Giang Travel để làm thủ tục hủy/ chuyển tour.
Các trường hợp chuyển/ đổi dịch vụ/ tour: Cty sẽ căn cứ xem xét tình hình thực tế để tính phí và có mức hỗ trợ Quý khách hàng thỏa đáng.
Trường hợp hủy dịch vụ/ tour: Quý khách phải chịu chi phí hủy tour/ dịch vụ theo quy định của Kien Giang Travel và toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán trực tuyến. Các qui định  cụ thể hủy tour được ghi rõ trong phần «  Chính Sách »  của từng tour được đăng trên website: kiengiangtravel.vn
3.    DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN TRANG WEBSITE:
Khách hàng hủy vé du lịch (tour du lịch) trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy Vé du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền vé du lịch.
Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Kien Giang Travel thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của Kien Giang Travel.
4.    CHÚ Ý KHÁC :
+ Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc Việt Kiều có visa tái nhập Việt Nam 01 lần, phải làm visa tái nhập VN để nhập cảnh vào VN lần tiếp theo & phải có visa rời mang theo lúc đi tour.
+ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
+ Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được.
+ Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).
+ Đối với khách hàng từ 75 tuổi – đến 79 tuổi: yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Cty & giấy khám sức khỏe để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp. Cty khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp tùy theo tour. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Kiên Giang Travel sẽ không chịu trách nhiệm.
+ Không nhận khách hàng từ 80 tuổi trở lên & khách hàng mang thai từ tháng thứ 5 trở lên. Khách hàng mai thai vui lòng thông báo ngay khi đăng ký tour để được tư vấn.
+ Kien Giang Travel có quyền thay đổi hãng hàng không vận chuyển hoặc giờ bay vào giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, thời tiết.
+ Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm Du Lịch vẫn đảm bảo đầy đủ như lúc ban đầu. Tuy nhiên, Kien Giang Travel sẽ được miễn trừ trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp khách quan như:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất..
+ Sự cố về an ninh: biểu tình, khủng bố, đình công
+ Sự cố về hàng không: dời, hủy, hoãn chuyến bay, trục trặc kỹ thuật bay, an ninh bay…
+ Nếu những trường hợp trên xảy ra, Kien Giang Travel sẽ xem xét để hoàn chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện: phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác). Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.
+ Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Kien Giang Travel được miễn trừ trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour. Quý khách tự túc chi phí mua vé máy bay quay về Việt Nam.
+ Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 đến 7 ngày so với ngày khởi hành ban đầu hoặc vào đoàn khởi hành tiếp theo gần nhất.
+  Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể được giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Kien Giang Travel.
+ Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ ).
+ Các điều kiện hủy vé như trên không áp dụng vào dịp Lễ, Tết.
+ Ngoài những chú ý nêu trên trên website kiengiangtravel.vn có « MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH » được trình bài trong nội dung tour

IV.    NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH 
–    Quý khách có yêu cầu đặc biệt phải thông báo trước cho Kien Giang Travel ngay tại thời điểm đăng ký, Kien Giang Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ nào từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
–    Quý khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí đối với các yêu cầu đặc biệt trong từng trường hợp cụ thể nếu được đáp ứng và tùy theo báo giá cung cấp của các đơn vị hậu cần.
V.    KHÁCH SẠN
–    Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn
–    Khách sạn/dịch vụ do Kien Giang Travel đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà Quý khách chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn/dịch vụ thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn ban đầu và sẽ được báo ngay cho Quý khách trước ngày khởi hành.
– Chi tiết cụ thể về qui định tiêu chuẩn khách sạn, giờ nhận phòng,.. đã được ghi rõ ở mục «  Chính Sách » của từng tour có liên quan đăng trên website: www.kiengiangtravel.vn
VI.    VẬN CHUYỂN
–    Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
–    Với chương trình đi bằng ô tô máy lạnh (4-7-16-29-34-47 chỗ) sẽ được Kien Giang Travel sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn và phục vụ suốt chương trình tham quan.
–    Với chương trình đi bằng tàu, cano điều có qui định và hướng dẫn, cứu hộ , cứu nạn trong quá trình thực hiện tour.
Kien Giang Travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất & tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc do sự chậm trễ của chính hành khách gây ra. Kien Giang Travel chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.
VII.    HÀNH LÝ
–    Hành lý cần gọn nhẹ, có thẻ ghi tên, số điện thoại liên lạc.
–  Với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, trọng lượng hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
–    Quý khách tự bảo quản hành lý của mình, Kien Giang Travel  không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi.
–    Trong trường hợp khách hàng mất hay thất lạc hành lý: Kiên Giang Travel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.
VIII.    TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Trước khi đăng ký, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, chi phí, các khoản mục bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình.
Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Kien Giang Travel. Kien Giang Travel chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Kien Giang Travel không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.
IX.    GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI :
–  Khách hàng vui lòng gọi điện thoại tới số hỗ trợ: 0983 060 154, email tới địa chỉ contact@kiengiangtravel.vn Hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng: Số 29 Hoàng Văn Thụ, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang . Nội dung khiếu nại cần phải cung cấp mã đơn hàng, thông tin về chuyến đi tour. Thông tin khiếu nại chỉ được Kien Giang Travel giải quyết khi được Khách hàng gọi điện hoặc gửi email phản hồi trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm Khách hàng sử dụng dịch vụ. Hotline điện thoại chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính.
– Khi nhận được khiếu nại từ Khách hàng, Kien Giang Travel có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía Khách hàng. Nếu Khách hàng không cung cấp được bằng chứng xác thực hoặc Kien Giang Travel đã xác nhận lại và thấy thông báo của Khách hàng không chính xác thì Kien Giang Travel có quyền từ chối giải quyết. Trong trường hợp có tranh chấp hoặc xung đột giữa các bên liên quan thì quyết định của Kien Giang Travel là quyết định cuối cùng để giải quyết khiếu nại.
– Thời gian giải quyết khiếu nại của Khách hàng tối đa là 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại.
X.    HOÀN TIỀN VÀ GIẢM GIÁ
– Thời gian hoàn tiền cho Khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày Kien Giang Travel xác nhận về kết quả giải quyết khiếu nại cho Khách hàng.
– Quy định về phiếu giảm giá và/hoặc mã giảm giá:
Mã giảm giá được gửi qua email cho Khách hàng;
Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần, không được quy đổi thành tiền mặt, không áp dụng trong các ngày lễ tết, không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác;
Mã giảm giá có hạn sử dụng được ghi kèm theo trong email Kiên Giang Travel gửi;
Nếu đơn đặt hàng bị hủy, mã giảm giá sẽ không được hoàn lại.
XI.    TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.
Về phía công ty Kien Giang Travel
–    Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
–    Phổ biến đầy đủ các thông tin / qui định cần thiết, các khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.
–    Với các chương trình du lịch nước ngoài, Kien Giang Travel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho xuất nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.
Về phía khách hàng:
–    Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
–    Tuân thủ theo chương trình và Hướng dẫn viên trong suốt thời gian đi du lịch
–   Cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đúng hạng theo qui định và khi được yêu cầu.
–    Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước/ địa phương sở tại khi tham quan.
–    Kien Giang Travel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng bị phạt do vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại.
–    Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Kien Giang Travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.
Tùy theo tình hình thực tế, Kien Giang Travel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Kien Giang Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn của khách hàng và sẽ thông báo tới Quý khách.
Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp, sự việc sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toà án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.

– CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Kien Giang Travel cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thu thập thông tin cá nhân:
– Các thông tin thu thập thông qua website www.kiengiangtravel.vn sẽ giúp chúng tôi:
•    Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty
•    Giải đáp thắc mắc khách hàng
•    Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
•    Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
•    Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Kien Giang Travel.
Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.kiengiangtravel.vn  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.kiengiangtravel.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.kiengiangtravel.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.
2. Sử dụng thông tin cá nhân:
– Www.kiengiangtravel.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như  đã  nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên  thứ  ba này sẽ  bị  ràng  buộc  bởi một thỏa  thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.kiengiangtravel.vn  khác.
4. Bảo mật thông tin cá nhân:
– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.kiengiangtravel.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
– Vì vậy, www.kiengiangtravel.vn  cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến giao dịch thanh toán của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
5. Các cookies
Cookie là một file thông tin nhỏ yêu cầu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn. Một khi bạn đồng ý, file này sẽ được lưu trữ và giúp phân tích lưu lượng truy cập trang web hoặc cho bạn biết khi bạn truy cập một trang web cụ thể.
Các cookie cho phép các ứng dụng trang web phản hồi thông tin đến bạn trên phương diện cá nhân. Ứng dụng trang web có thể điều chỉnh các hoạt động nhằm đáp ứng các nhu cầu, thích và không thích của bạn bằng cách thu thập và lưu thông tin về sở thích (preference) của bạn.
Chúng tôi sử dụng các cookie lưu lượng nhằm xác định các trang nào hiện đang được sử dụng. Điều này giúp chúng tôi phân tích dữ liệu về lưu lượng trang web và nâng cấp website của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích phân tích thông kê và sau đó sẽ xóa dữ liệu khỏi hệ thống. Bên cạnh đó, các cookies còn giúp chúng tôi mang lại cho bạn một website tốt hơn bằng cách tạo điều kiện cho chúng tôi theo dõi các trang mà bạn nhận thấy hữu ích hoặc không hữu ích. Một cookie không thể nào giúp chúng tôi truy cập vào máy tính của bạn hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn ngoài các dữ liệu mà bạn chọn để chia sẻ với chúng tôi.
Bạn có thể lựa chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie. Hầu hết các trình duyệt web tự động chấp nhận các cookie, nhưng bạn có thể thường xuyên thay đổi setting trình duyệt của bạn để từ chối các cookie nếu bạn muốn. Điều này có thể gây cản trở đến việc bạn nhận được lợi ích tối đa từ website.
6. Cập nhật chính sách về quền riêng tư & các cookies
Chúng tôi có quyền thay đổi cách mà chúng tôi sử dụng các cookie và cách mà chúng tôi thu thập, truyền tải và xử lý những thông tin cá nhân của người sử dụng mà chúng tôi cho là cần thiết. Do đó, chính sách này có thể được sửa đổi để phản ánh những thay đổi mới nhất. Có thể bạn không cho là nó giống nhau và bạn đồng ý kiểm lại chính sách này mỗi lần bạn truy cập vào trang web để xem những thay đổi. Việc bạn sử dụng thường xuyên website này chứng tỏ rằng bạn chấp thuận các điều khoản của Chính sách về Quyền riêng tư hoặc mọi sửa đổi của chúng tôi.

7. Nơi thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH KIÊN GIANG XANH
Địa chỉ: Quốc Lộ 80, Tô Châu,  Hà Tiên, Kiên Giang
Hotline: 0983 060 154
Email: contact@kiengiangtravel.vn

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin của người dùng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng gửi email khiếu nại đến email: contact@kiengiangtravel.vn  hoặc gọi điện thoại tới số 0983 060 154 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.
7. Thông tin liên hệ:
– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: contact@kiengiangtravel.vn hoặc Hotline: 0983 060 154