Tàu Phú Quốc Express

0
734

– Đáp ứng nhu cầu du lịch Phú Quốc ngày càng tăng của quý du khách trong và ngoài nước. Dự kiến vào cuối năm 2017, thêm hãng tàu mới sẽ chính thức bước chân vào khai thác tuyến tàu cao tốc từ: Rạch Giá đi Phú Quốc, Hà Tiên đi Phú Quốc và ngược lại. Với Hai chiếc tàu được đưa vào khai thác đầu tiên, có tên Phú Quốc Express 6 và Phú Quốc Express 8. Đây là hai chiếc tàu 2 thân do Công ty cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc đặt hàng nhà máy đóng tàu Z189 (Bộ Quốc phòng) đóng theo tiêu chuẩn châu Âu.

tàu cao tốc đi phú quốc
Lễ Hạ Thủy Tàu Cao Tốc Phú Quốc

-Tàu có sức chứa 300 hành khách, có thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách như đi máy bay với khoang rộng, tiện nghi, không ồn và chống say sóng, phù hợp với người lớn tuổi và trẻ em. Khoang VIP, ghế có khả năng ngả 130 độ, trang bị màn hình giải trí riêng với nội dung phong phú. Khoang phổ thông có hệ thống âm thanh với tai nghe không dây. Boong ngoài trời có sức chứa 50 người để khách ngắm cảnh.

Tàu cao Tốc Phú Quốc

– Là đối tác chính thức phân phối vé của Công ty cổ phần tàu cao tốc Phú Quốc (PQ EXPRESS JSC) và Công ty cổ phần tàu cao tốc Superdong. Công ty Kiên Giang Travel sẽ trực tiếp bán vé tàu cao tốc, Hà tiên đi Phú quốc, Rạch Giá đi Phú Quốc và ngược lại. Mọi nhu cầu về đặt vé vui lòng gọi Hotline: 0901.060.154 hoặc gủi mail về địa chỉ: contact@kiengiangtravel.vn chúng tôi sẽ phản hồi thông tin sớm nhất cho quý khách!